ข่าวอิ๋งอิ๋ง พาเที่ยวเมืองขอนแก่น พร้อมแนะนำที่พักดีๆอาหารอร่อยที่ พูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด - kachon.com

อิ๋งอิ๋ง พาเที่ยวเมืองขอนแก่น พร้อมแนะนำที่พักดีๆอาหารอร่อยที่ พูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด
กะฉ่อนพาเที่ยว

photodune-2043745-college-student-s

อิ๋งอิ๋ง พาเที่ยวเมืองขอนแก่น พร้อมแนะนำที่พักดีๆอาหารอร่อยที่ พูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด

ปัจจุบันการท่องเที่ยวในจังหวัดขอนแก่นนับว่ามีการเติบโตอย่างสูงด้วยเอกลักษณ์แห่งความเป็นเมืองเสียงแคนดอกคูณ ในวันนี้อิ๋งอิ๋งจะพาท่านสัมผัสกับโรงแรมอันดับหนึ่งแห่งเมืองขอนแก่นที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อให้ขอนแก่นมีโรงแรมที่ขึ้นชื่อได้ว่าหรูที่สุดดีที่สุดเพื่อกระตุ้นและรองรับการท่องเที่ยวที่กำลังเติบโตและอำนวยความสะดวกแก่บรรดานักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศให้เกิดความประทับใจอย่างที่สุด

พูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ใช้เวลาขับรถจากสนามบินขอนแก่นเพียง 10 นาที และยังสามารถเดินถึงศูนย์การค้าต่างๆได้สบาย โรงแรมสุดหรูหราระดับสากลแห่งนี้ได้รับการออกแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักธุรกิจและผู้เดินทางท่องเที่ยว ห้องพักและห้องสวีทแต่ละห้องออกแบบมาอย่างดีและมี Wi-Fi ฟรี โรงแรมมีร้านอาหาร 6 ร้าน บาร์ 4 แห่ง ห้องประชุมเอนกประสงค์ ศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้งและสปา

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ ใกล้กับศูนย์การค้าตึกคอม เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น รวมไปถึงธนาคารและโรงพยาบาลหลากหลายแห่ง เข้าถึงได้ง่ายจากสถานีรถไฟขอนแก่น และจากสถานีรถประจำทาง ห่างจากกรุงเทพ 445 กิโลเมตร ขอนแก่นเป็นเมืองหลวงของภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย เข้าไปในดินแดนต้องมนตร์ทางประวัติศาสตร์ที่พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ สนุกไปกับการปิกนิกริมบึงแก่นนคร หรือดื่มด่ำกับพฤกษาและสัตว์นานาชนิดที่อุทยานแห่งชาติ

สำหรับ ห้องอาหารจีน ลองหยุน เป็นบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ สไตล์การตกแต่งแบบจีน บรรยากาศสบายๆ การบริการเป็นกันเอง พร้อมมีเมนูที่หลากหลายให้เลือกรับประทานมีทั้งขนมจีบหมู ขนบจีบกุ้ง ฮะเก๋า สาหร่ายทรงเครื่อง สามสี และอื่นๆ อีกเพียบ ติ่มซำนึ่งมาร้อนๆ ทุกเข่ง อร่อยทุกอย่างเลยทีเดียว รับประกันความอร่อยเลือกกันไม่ถูกเลยจะเริ่มกินอะไรก่อนเพราะน่ารับประทานทั้งสิ้นและอาหารจากที่นี่เมื่อมาลิ้มลองแล้วท่านจะต้องติดใจและอยากหาโอกาสมาสัมผัสกันอีกสักครั้งแน่นอน

ติดตามไปกับรายการคนไทยใต้ร่มราชันช่วงคนไทยชวนเที่ยว ออกอากาศทาง ททบ.5 วันอาทิตย์ที่ 30 กันยายนนี้ เวลา 15.30 – 16.00 น. สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมใด้ที่ 043-91-3333

หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม ไก่ ทิพย์จักร by กะฉ่อน บรรณาธิการข่าวพระเครื่องและศาสนา รายงาน